Giá xe Xe hybrid Nissan chỉ từ 600 triệu đồng

Nissan Kicks e-Power có giá hấp dẫn rẻ hơn khoảng 200 triệu đồng so với giá đề xuất.

Theo một số thông tin từ phía các tư vấn bán hàng thì mức giá thực tế của Nissan Kicks e-Power phiên bản V đang rẻ hơn gần 200 triệu đồng so với giá niêm yết 858 triệu đồng được công bố. Mức giảm này bao gồm các ưu đãi cộng dồn từ hãng và đại lý.

Cafeauto

Cụ thể hơn, Nissan Kicks e-Power vẫn tiếp tục duy trì hỗ trợ toàn bộ mức lệ phí trước bạ, 2 năm bảo hiểm cho phiên bản V. Quy đổi mức phí trước bạ người dùng có thể tiết kiệm tới 86 triệu đồng, ngoài ra tùy theo chính sách bán hàng của đại lý nếu cộng dồn sẽ có mức giảm cao nhất lên tới 200 triệu đồng.

Như vậy, đây là một trong những lần hiếm hoi Nissan Kicks e-Power bản V lại tiếp tục có giá bán thực tế chỉ còn từ 658 triệu đồng. Một số đại lý khác còn có thể tặng kèm thêm phụ kiện. Riêng phiên bản E không còn hàng nên chỉ có duy nhất bản V được hưởng ưu đãi trên.

Mức giá thực tế trên giúp Nissan Kicks e-Power dễ tiếp cận hơn so với thời điểm trước. Trong phân khúc hybrid, Nissan Kicks e-Power được xem là đối thủ trực tiếp của Toyota Yaris Cross khi có giá đề xuất từ 650 đến 765 triệu đồng. Cả 2 mẫu xe đều có công nghệ hybrid nhưng mỗi xe đều có cách vận hành khác nhau. Đồng thời còn có những đối thủ khác như Kia Seltos (739 triệu đồng), Hyundai Creta (699 triệu), Mitsubishi Xforce (680 triệu), Honda HR-V (871 triệu).

Cafeauto

Các mẫu xe khác của Nissan như Almera cũng được hưởng 50% lệ phí trước bạ. Như vậy người dùng có thể tiết kiệm từ 27 đến 30 triệu đồng tùy theo phiên bản cũng như nơi đăng ký xe. Hiện Nissan Almera có hai phiên bản gồm CVT và CVT Cao cấp với giá bán tương ứng 539 triệu và 595 triệu đồng.

Mẫu bán tải Nissan Navara được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ. Xe hiện có 3 phiên bản và giá bán dao động từ 699 - 970 triệu đồng. Với ưu đãi từ nhà phân phối, người mua có thể tiết kiệm từ 70 - 97 triệu đồng.

(Theo cafeauto.vn)