Hình ảnh Hyundai Elantra 2025 thử nghiệm, hứa hẹn nhiều nâng cấp

Hyundai Elantra 2025 phiên bản nâng cấp vừa được phát hiện trên đường chạy thử tại Mỹ

Thế hệ thứ 7 của Hyundai Elantra được giới thiệu từ năm 2020 dưới dạng phiên bản 2021, tức là đến nay đã tròn 3 tuổi. Mặc dù mẫu xe này trông vẫn còn khá mới nhưng Hyundai đã chuẩn bị tung ra phiên bản nâng cấp giữa vòng đời. Bằng chứng là nguyên mẫu thử nghiệm của mẫu xe này mới đây đã được bắt gặp khi đang chạy thử tại Mỹ.

Hyundai Elantra 2025 lộ diện trên đường thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp hyundai-elantra-2025.jpg

Mặc dù nguyên mẫu thử nghiệm đã được che chắn kỹ nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra một số thay đổi về kiểu dáng sắp tới.

Hyundai Elantra 2025 lộ diện trên đường thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp hyundai-elantra-2025-2.jpg

Phần đầu xe của Hyundai Elantra dường như được thiết kế lại đáng kể, với đèn pha thanh mảnh hơn và lưới tản nhiệt nhỏ hơn hiện được tách biệt khỏi hốc hút gió phía dưới và kết nối trực quan với hốc hút gió bên thông qua một tấm trang trí màu đen.

Hai bên thân xe cũng được che giấu dưới những lớp ngụy trang, nhưng khả năng cao sẽ có những đường nét thiết kế sắc nét tô đậm vẻ đẹp khỏe khoắn, đậm chất thể thao của Elantra mới.

Hyundai Elantra 2025 lộ diện trên đường thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp hyundai-elantra-2025-3.jpg

Tương tự, phần đuôi xe cũng được che chắn kỹ, chỉ để lộ một phần thiết kế của cụm đèn hậu có vẻ như sẽ nhận được những tinh chỉnh. Ngoài ra, cản sau cũng được tái thiết kế và đặt lại vị trí của đèn phản quang.

Hiện chưa có hình ảnh nội thất nào bị rò rỉ nhưng khả năng cao cũng sẽ nhận được những nâng cấp đáng chú ý về các trang bị. Bên cạnh đó, rất có thể Hyundai sẽ bổ sung phần mềm mới và thay đổi một số điểm nhấn trang trí nội thất của xe.

Hyundai Elantra 2025 lộ diện trên đường thử, hứa hẹn nhiều nâng cấp hyundai-elantra-2025-4.jpg

Về các lựa chọn hệ thống truyền động, hy vọng Hyundai Elantra 2025 cũng sẽ nhận được những nâng cấp. Tại Mỹ, Elantra tiêu chuẩn hiện được trang bị động cơ xăng 2.0L sản sinh công suất tối đa 147 mã lực và động cơ 1.6L hybrid tiết kiệm nhiên liệu hơn sản sinh công suất kết hợp 139 mã lực. Ngoài ra, còn có phiên bản N Line thể thao với động cơ 1.6L tăng áp 4 xi-lanh cho công suất 201 mã lực và Elantra N hiệu suất cao với động cơ 2.0L tăng áp sản sinh công suất lên đến 286 mã lực.

Hyundai Elantra facelift dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

(Theo autodaily.vn)