Mitsubishi Xpander đại doanh số bán xe cao trong 5 tháng liên tiếp ở phân khúc MPV

Tháng 2/2023, Mitsubishi Xpander đạt doanh số 1.443 xe, cao gấp đôi tháng trước và dẫn đầu bảng doanh số bán xe 5 tháng liên tiếp  ở phân khúc MPV tại Việt Nam.

 

Theo báo cáo doanh số bán hàng tháng 2/2023 từ VAMA, Mitsubishi Xpander đạt con số 1.443 xe được giao đến tay khách hàng, cao gấp đôi so với doanh số 713 xe của tháng 1/2023. Điều này rõ ràng cho thấy sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường sau tháng đầu năm nghỉ Tết Nguyên đán.

xedoisong_ly_giai_vi_sao_mitsubishi_xpander_2023_ban_chay_nhat_thi_truong_vietnam_h1.jpg (202 KB)

Đáng chú ý, Xpander đã giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc MPV về doanh số trong 5 tháng liên tiếp vừa qua, dù thị trường ghi nhận sự cạnh tranh ở phân khúc MPV ngày càng mạnh mẽ hơn khi xuất hiện những đối thủ mới như Hyundai Stargazer hay Kia Carens thế hệ mới.

Không chỉ dẫn đầu phân khúc MPV, Xpander còn thường xuyên nằm trong TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất hàng tháng tại Việt Nam. Tính trong cả năm 2022, Xpander đạt doanh số 21.983 xe, là mẫu xe bán chạy thứ 3 toàn thị trường, chỉ xếp sau Toyota Vios (23.529 xe) và Hyundai Accent (22.645 xe).

xedoisong_ly_giai_vi_sao_mitsubishi_xpander_2023_ban_chay_nhat_thi_truong_vietnam_h3.jpg (208 KB)

Lý giải cho sự thành công của Xpander có lẽ không quá khó. Ngay từ thời điểm ra mắt 5 năm trước, Xpander đã tạo nên sự đột phá mạnh mẽ nhờ thiết kế ấn tượng, hiện đại và thậm chí có thể nói phần nào sang trọng, đi kèm với tính tiện dụng cao, không gian rất rộng rãi thoải mái cho 7 người ngồi, cùng với đặc tính động lực vận hành hiệu quả và bền bỉ đáng tin cậy. Nhưng một yếu tố sống còn hơn cho sự thành công của Xpander phải nói đến là chiến lược định giá sản phẩm tốt, được đông đảo người dùng hài lòng. Mẫu MPV này không chỉ phù hợp cho sử dụng gia đình mà còn rất được giới kinh doanh xe dịch vụ ưa chuộng, tin dùng.

xedoisong_ly_giai_vi_sao_mitsubishi_xpander_2023_ban_chay_nhat_thi_truong_vietnam_h2.jpg (229 KB)

Ngoài ra, khi xét tới giá trị sử dụng và công năng cũng như lợi thế của xe gầm cao, Xpander đa nhiệm và vượt trội hơn nhiều so với các mẫu sedan hạng B có mức giá tương đương. Điều này lý giải vì sao mà Xpander nhanh chóng bắt kịp doanh số so với những mẫu sedan hạng B “át chủ bài” lâu năm như Vios hay Accent.

Trong năm 2022, Xpander đã được Mitsubishi cải tiến một cách đáng kể, thông qua việc giới thiệu phiên bản nâng cấp với thiết kế điều chỉnh mới, nhiều trang bị hấp dẫn, tiện ích hơn, đặc biệt là cải thiện về chất lượng vận hành, nâng cấp hệ thống treo để khắc phục những nhược điểm ở mẫu cũ trước đó. Những nâng cấp này đã cho thấy tầm quan trọng để bảo đảm nâng cao chất lượng, giúp Xpander giữ vững được vị trí dẫn đầu trong phân khúc MPV dù thị trường chứng kiến sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn từ các đối thủ.

xedoisong_ly_giai_vi_sao_mitsubishi_xpander_2023_ban_chay_nhat_thi_truong_vietnam_h4.jpg (173 KB)

Đầu năm 2023, Mitsubishi giới thiệu mẫu Xpander AT Premium 2023 được trang bị thêm cảm biến bật đèn chiếu sáng tự động, gạt mưa tự động và có thêm tùy chọn ngoại thất màu đỏ mới. Trong khi phiên bản Xpander AT 2023 có thêm tùy chọn ngoại thất màu nâu mới và được trang bị thêm giá để cốc trên bệ tỳ tay hàng ghế thứ 2.

Các chương trình khuyến mãi giá trị thiết thực cũng góp phần làm cho việc sở hữu Xpander hiện nay trở nên hấp dẫn hơn. Khách hàng mua Xpander AT Premium 2023 sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt bao gồm: 1 camera toàn cảnh 360 độ (20 triệu), chương trình ưu đãi lãi suất 9,9% từ MAF và túi may mắn Fukubukuro trị giá lên tới 20 triệu.

xedoisong_ly_giai_vi_sao_mitsubishi_xpander_2023_ban_chay_nhat_thi_truong_vietnam_h5.jpg (145 KB)

Trong khi khách hàng mua Xpander AT 2023 nhận được gói hỗ trợ chi phí tài chính 15 triệu, chương trình ưu đãi lãi suất MAF và túi may mắn Fukubukuro với giá trị tương tự như trên Xpander Premium 2023.

Với phiên bản Xpander MT 2023, khách hàng nhận được phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng, camera lùi (2,5 triệu đồng), chương trình lãi suất 9,9% từ MAF và và túi may mắn Fukubukuro trị giá lên tới 20 triệu.

(Theo xedoisong.vn)