Toyota Corolla Cross giảm giá tới 100 triệu đồng tại đại lý

 Toyota Corolla Cross đang là mẫu xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam, khách hàng khi mua xe này vẫn hưởng chương trình ưu đãi giảm giá và quà tặng phụ kiện với giá trị lên tới 100 triệu đồng.

Toyota Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho khách mua Corolla Cross với giá trị tương đương 38 và 44 triệu đồng cho hai phiên bản 1.8G và 1.8 V, thời điểm áp dụng tới hết tháng 4.

Bên cạnh đó, nhằm đẩy hàng tồn, một số đại lý còn triển khai các chương trình ưu đãi đi kèm với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng, bao gồm giảm giá tiền mặt và tặng phụ kiện cho các khách mua Corolla Cross có số VIN 2022.

Theo tham khảo tại một số đại lý ở khu vực Hà Nội, Toyota Corolla Cross bản V sản xuất năm 2022 đang được giảm giá trực tiếp 85 triệu đồng và tặng thêm phụ kiện. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn G được thông báo đã hết hàng và chờ lô xe mới của năm 2023. Một đại lý khác áp dụng ưu đãi cho Corolla Cross phiên bản V với mức giảm 80 triệu đồng và có quà tặng phụ kiện, phiên bản G cũng được giảm 60 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện.

Toyota Corolla Cross là một trong những mẫu xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Mẫu SUV mang thương hiệu Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối tại thị trường trong nước 3 phiên bản: 1.8G giá 755 triệu đồng, 1.8V giá 860 triệu đồng và 1.8HV giá 955 triệu đồng. Trong tháng 3 vừa qua, xe đạt doanh số 1.465 chiếc, dẫn đầu phân khúc SUV đô thị và nằm trong top 3 ô tô bán chạy nhất thị trường nước ta.

(Theo xehay.vn)